Monday, September 28, 2015

NẾP NHĂN TRÊN" NỤ CƯỜI" CÓ LÀM BẠN E NGẠI?

Nụ cười là rất cần thiết đến sự tươi trẻ, tuy nhiên qua thời gian nó sẽ làm xuất hiện những nếp nhăn nơi khóe miệng. Điều này khiến chị em cũng hết sức lo lắng. Tuy nhiên, để chống lão hóa và xóa nếp nhăn cũng có rất nhiều cách. Bài viết sau đây sẽ chia sẻ cách xóa nếp nhăn khi cười rất hiệu quả. Cùng tìm hiểu nhé!

Những nếp nhăn xuất hiện khi cười không phải là những nếp nhăn do duy truyền mà nó xuất phát từ việc hình thành qua thời gian, và những nếp nhăn này xuất hiện chủ yếu là chạy từ mũi đến 2 khóe miệng. Những nếp nhăn này có thể khắc phục nếu bạn biết tìm cách xóa nếp nhăn khi cười càng sớm và hợp lí.
Thủ thuật trang điểm
Để che đi các nếp nhăn bạn có thể áp dụng với kem lót. Đây có thể coi là phương pháp chữa cháy hiệu quả nhất khi cần. Nó cũng có thể giúp che đi các lớp hằn sâu, làm mịn lớp da bên trên và xung quanh môi. Tuy nhiên, trước khi bôi kem lót bạn nên thoa trước lớp kem dưỡng ẩm và son dưỡng môi vài phút rồi hãy thoa kem lót.
Massage miệng
Việc massage cho nếp nhăn vùng miệng bạn cần phải thực hiện nó theo một quy luật nhất định mới có thể đạt được hiệu quả tốt nhất. Những nếp nhăn nơi này thường được hình thành theo chiều dọc nên bạn có thể thực hiện đặt ngón tay giữa đặt dưới vành môi và thực hiện massage dọc theo miệng từ trên xuống từ 3- 5 lần cho một đường vuốt. Thực hiện đều đặn và thường xuyên sẽ là mờ các nếp nhăn đáng kể.
cach-xoa-nep-nhan-khi-cuoi
Uống nhiều nước
Một trong những cách xóa nếp nhăn khi cười nữa là bạn cần bổ sung đủ lượng nước cho cơ thể. Hãy uống hơn 2 lít nước mỗi ngày để nó có thể luôn giữ cho làn da có được độ ẩm cần thiết, tránh được tình trạng nhăn nheo, mất tính đàn hồi. Mang đến làn da tươi trẻ cho bạn.
cach-xoa-nep-nhan-khi-cuoi1
Mặt nạ café và dầu dừa
Kết hợp một thìa cà phê dầu dừa và đường nâu, sau đó nhẹ nhàng massage phía trên và xung quanh miệng bằng hỗn hợp này và rửa sạch. Sự kích thích nhẹ nhàng có thể dẫn tới hiệu ứng sưng tạm thời khi làm mờ các nếp nhăn quanh miệng. Một lưu ý nhỏ là tẩy da chết sẽ giúp da hấp thụ chất dưỡng ẩm tốt hơn.
Cô Bảo Xuân ( 54 tuổi ) chia sẻ cô rất ngại cười, vì khi cười sẽ làm lộ ra rất nhiều nếp nhăn ở khóe miệng và hai bên má. Điều này làm cô rất mất tự tin, vì nhiều người nói khi cười trông cô giống cụ bà 70 tuổi nên cô rất buồn. Cô đã tìm nhiều cách để giảm thiểu tình trạng này, và massage với cô là điều quan trọng để làm biến mất các nếp nhăn quanh miệng. Hiện giờ cô không còn quá e ngại mà còn có thể tự tin khi cười vì các nếp nhăn đã giảm bớt đáng kể !

1 comment: