Friday, October 16, 2015

5 KIỂU MAKE UP ĐƠN GIẢN TIỆN LỢI CHO MÙA THU


Trong mùa thu, bên cạnh việc xúng xính áo quần sao cho phù hợp với thời tiết thì cách make up, chăm sóc da bằng những loại kem dưỡng kem chống lão hóa tốt nhất cũng đóng vai trò rất quan trọng giúp bạn có được diện mạo thật "đúng điệu". Những công thức make up sau đây có thể không hoàn toàn mới nhưng lại là thứ mà bạn nhất định nên thử thu này. Bật mí rằng tuy đều được lấy cảm hứng từ sàn runway nhưng những xu hướng này đều rất dễ áp dụng và phù hợp với hầu hết các cô nàng.

1. Son môi màu đậm

Mùa thu này, son môi màu đậm với các gam như đỏ rượu, đỏ tím và đặc biệt là màu mận chính là màu son "hot" nhất. Trong đó, một thỏi son màu mận với chất son lì được đánh giá là item phải-có trong túi đồ trang điểm của các cô nàng. Tuy nhiên, nếu cảm thấy một đôi môi mận lì quá "nặng đô" với mình, bạn vẫn có thể diện màu son mận nhạt và đánh son theo kiểu chấm lên môi để tạo hiệu ứng nhẹ nhàng, tự nhiên hơn. Trong trường hợp môi bạn dễ bị khô, hãy chọn chất son satin với chút bóng nhẹ thay vì son lì.
1d-65636
1-65636
1b-65636

2. Lông mày dày vòng cung

Kiểu lông mày dày, rậm vốn lên ngôi từ vài mùa mốt trước sẽ tiếp tục thống trị mùa thu này. Tuy nhiên, kiểu lông mày "đinh" của năm nay sẽ có phần đuôi hơi cong lên một chút xíu thay vì thẳng ngang như trước. Dáng mày vòng cung tự nhiên này sẽ khiến đôi mắt của bạn nổi bật và sắc sảo hơn nhưng vẫn không đánh mất đi sự nữ tính.
2b-65636
2c-65636
2-65636

3. Màu mắt nhũ gam tự nhiên

Sàn runway Thu Đông của Prada và Stella McCartney đều lăng xê tích cực cho màu mắt nhũ với những gam tự nhiên như nâu, đồng, vàng nâu và đó chính là thứ mà bạn nên thử trong mùa thu này. Màu mắt nhũ vốn khá khó diện nhưng khi mang những gam màu kể trên, nó lại dễ tính đến bất ngờ và phù hợp với mọi sắc da. Một lưu ý nhỏ là khi đã đánh mắt nhũ, bạn chỉ nên chuốt một chút mascara và bỏ qua bước kẻ eyeliner để không đánh mất đi sự mềm mại, tự nhiên.
3a-65636
3b-65636
3c-65636

4. Eyeliner ấn tượng

Màu mắt nhũ lên ngôi không có nghĩa là bạn phải tạm biệt cây eyeliner thân thiết của mình. Mùa thu này, kiểu kẻ eyeliner với đường kẻ dày, ấn tượng sẽ tạm thế chỗ cho đường kẻ mảnh mai vốn thịnh hành trong mùa hè. Eyeliner ấn tượng là một trong những cách nhanh nhất giúp bạn F5 cho diện mạo của mình trong những buổi tiệc tùng với bạn bè.
4-65636
4b-65636

5. Da bóng nhẹ

Giống như những mùa thu trước, mùa thu này, lớp nền bóng nhẹ, có độ mướt gây ấn tượng về một làn da khỏe mạnh chính là kiểu make up mà cô nàng nào cũng nên áp dụng. Tuy nhiên, ranh giới giữa bóng nhẹ và bóng dầu khá mong manh nên bạn vẫn cần đến sự trợ giúp của phấn phủ trong suốt để ngăn tình trạng đổ dầu ở trán và hai bên cánh mũi.

5-65636
NGUYÊN NHÂN CHỐNG NẮNG MÀ DA VẪN ĐEN
XÓA BAY LÀN DA CHÁY NẮNG BẰNG NHỮNG MẶT NẠ ĐƠN GIẢNNo comments:

Post a Comment