Sunday, October 11, 2015

CÔNG THỨC GIẢM CÂN CẤP TỐC TỪ QUẢ BƯỞI THẦN THÁNH

 
Nhiều lúc vì quá chăm chút cho làn da mà chị em đã quên chăm sóc cho vóc dáng của mình. Hậu quả là vóc dáng kém thon thả. Bằng những loại kem dưỡng ẩm, kem chốnglão hóa tốt nhất chị em có thể duy trì một làn da trẻ trung mượt mà, vì vậy cũng đừng tiếc tiền bạc thời gian  để làm đẹp cho vóc dáng của mình, các chị em nhé !


Hướng dẫn chi tiết cách dùng bưởi để giảm 2-3 kg trong một tuần. Từ lâu bưởi đã là thực phẩm giảm cân số một với lượng vitamin C dồi dào cùng khả năng “đốt mỡ” hiệu quả. Tuy nhiên, chúng ta thường e ngại việc dùng bưởi sẽ khiến dạ dày tổn thương.
Thực chất, với liệu trình ăn kiêng bằng bưởi sau, bạn vẫn sẽ xuống kí rõ rệt mà không gây áp lực quá lớn lên cơ thể. Điều quan trọng không phải bạn ăn bao nhiêu bưởi, mà ăn đúng cách thôi!
Thực đơn ăn kiêng với bưởi
Thực đơn này giúp bạn nạp một lượng bưởi cần thiết để giảm mỡ thừa, nhưng vừa đủ để không gây loét dạ dày. Cùng tham khảo nào:
Bữa sáng
Bữa trưa
Bữa tối
Các bữa phụ
Vào buổi xế chiều hay khi thức khuya, nếu “buồn miệng”, bạn hãy nhâm nhi món ăn vặt tuyệt ngon từ bưởi sau, vừa chắc bụng lại vừa giảm cân:
Tắm bằng bưởi giúp giảm cân
Ngoài ăn bưởi đều đặn, bạn còn có thể tận dụng bưởi để pha nước tắm giúp tan mỡ bụng, đồng thời đẹp da nữa đấy! Thực hiện theo công thức sau nhé:
Mỗi tuần bạn còn có thể xông hơi bằng bưởi từ 2-3 lần để đạt hiệu quả giảm cân tốt nhất. Hơi nóng cùng dưỡng chất từ bưởi sẽ giúp đánh tan mỡ thừa, thanh tẩy làn da và xoa dịu trí óc mệt mỏi.
Lưu ý khi giảm cân bằng bưởi:
- Thực hiện chế độ này liên tục một tuần, bạn sẽ giảm cân rõ rệt, sau đó nên duy trì ăn hoặc uống nửa quả bưởi mỗi ngày là đủ.
- Chọn loại bưởi tươi, mọng nước, chua vừa phải.
- Với người có vấn đề về dạ dày hoặc huyết áp thấp, nếu sau 1-2 ngày dùng bưởi cảm thấy bụng khó chịu, nên giảm xuống ăn 1/4 đến 1/2 quả bưởi mỗi ngày.

No comments:

Post a Comment