Wednesday, October 7, 2015

SỬ DỤNG KEM CHỐNG NẮNG NHƯ THẾ NÀO LÀ HIỆU QUẢ

Lựa chọn loại kem chống nắng từ những thương hiệu mỹ phẩm uy tín là một điều cần thiết. Bên cạnh đó, việc dùng kem chống nắng như thế nào là hiệu quả, cũng quan trọng không kém. Bài viết sau đây sẽ giúp bạn biết cách dùng kem chong nang hiệu quả nhất.Lựa chọn loại kem chống nắng phù hợp

Điều trước tiên là bạn cần nên biết da của bạn thuộc loại da nào để có thể lựa chọn cho mình loại kem chống nắng phù hợp nhất, đây chính là lý do mà nhiều bạn sử dụng kem chống nắng bị dị ứng da, nổi mụn. Có rất nhiều loại kem chống nắng tốt nhất hiện nay trên thị trường, phù hợp cho từng làn da khác nhau như da khô, da nhạy cảm, da dầu mụn….

Nên chọn kem chống nắng có chỉ số SPF 30-50 là phù hợp nhất.

Sử dụng kem chống nắng dành riêng cho da mặt và toàn thân.

Chọn mua các sản phẩm của nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, của những thương hiệu mỹ phẩm uy tín, tránh mua phải hàng nhái, hàng kém chất lượng không những không phát huy tác dụng chống nắng hiệu quả mà còn gây nên những tổn hại trên da cảu bạn.

Bôi kem chống nắng đúng thời điểm

Bạn nên bôi kem chống nắng trước 15 -20 phút rồi mới nên ra ngoài, hết sức tránh việc vừa bôi kem xong thì đi ra ngoài ngay. Bởi kem chống nắng cũng cần thời gian thẩm thấu vào da, có vậy mới phát huy hiệu quả.

Không quên bôi kem chống nắng khi trang điểm

Với những cô nàng thường trang điểm trước khi ra ngoài, bạn có thể dùng kem chống nắng cho da mặt làm kem nền ngay sau lớp kem lót. Ngày nay phái nữ còn có thể lựa chọn cho mình những loại kem trang điểm tốt nhất được tích hợp cả tính năng chống nắng hiệu quả với chỉ số chống nắng SPF. Sử dụng loại kem đa năng này có thể giúp bạn giảm nhẹ một bước trang điểm mà còn giúp lớp trang điểm mỏng nhẹ hơn.

Kết hợp kem chống nắng với kem dưỡng da mặt

Dùng kem chống nắng bảo vệ da không là vẫn chưa đủ để có làn da mặt mịn màng, trắng sáng thì bạn cũng nên sử dụng loại kem dưỡng da mặt vào ban đêm. 


No comments:

Post a Comment