Monday, June 6, 2016

Chữa bệnh ung thư phổi bằng thuốc nam

Bài thuốc chữa ung thư phổi bằng thảo dược

Trong dân gian có nhiều vị thảo dược có tác dụng giống sản phẩm ngăn ngừa ung thư và điều trị hiệu quả bệnh ung thư, trong đó có bệnh ung thư phổi mang lại hiệu quả cao và an toàn. Sự kết hợp của các loại thảo dược dưới đây tạo thành bài thuốc chữa bệnh ung thư phổi hiệu quả mà có thể bạn chưa biết.
Thành phần thuốc: bông mã đề, bồ công anh, cây ba gạc, nhọ nồi, cây mặt trời, vẩy ốc, cỏ xước, lưỡi rắn. Đây đều là các loại thảo dược quen thuộc, dễ kiếm rất tiện lợi.

Cách dùng: thuốc dùng để sắc uống điều trị ung thư phổi
Lưu ý: dù là thuốc có nguồn gốc từ thảo dược khá an toàn khi sử dụng. Tuy nhiên, để đảm bảo an toàn, người bệnh cần tuân thủ áp dụng bài thuốc theo chỉ dẫn của bác sĩ về liều lượng, liệu trình sử dụng để mang lại hiệu quả chữa bệnh tốt nhất mà không gây ra tác dụng phụ. Nếu được áp dụng đúng bài thuốc, người bệnh có thể không cần phải sử dụng đếm các loại thuốc tây, thuốc kháng sinh liều cao tổn hại đến sức khỏe.

Bài thuốc chữa ung thư phổi bằng nhân sâm ngọc linh và ngọc đen của con cóc

Nhân sâm ngọc linh là một vị thuốc quý có tác dụng bồi bổ sức khỏe, tăng cường hệ miễn dịch cho cơ thể, nhất là đối với người bệnh ung thư để tăng khả năng và sức chống chọi với căn bệnh này. Tuy nhiên, vì đây là một vị thuốc quý hiếm nên giá thành cao và khó tìm kiếm sản phẩm chất lượng trên thị trường.
Ngọc màu đen của con cóc được dùng để chữa bệnh ung thư phổi hiệu quả. Tuy nhiên, việc lấy ngọc cần đảm bảo đúng cách và quy trình để không bị lẫn độc tố gây ảnh hưởng tới sức khỏe.

Sự kết hợp của nhân sâm ngọc linh và ngọc đen của con cóc (linh đan thềm ô châu) có công dụng hữu hiệu trong việc ngăn chặn, loại bỏ các tế bào ung thư, tổ chức lạ trong cơ thể, nâng cao hệ miễn dịch, bổ sung các nguyên tố vi lượng, bổ máu, bổ tinh khí, tĩnh tâm, an thần, tráng dương cho cơ thể.
Trên đây là 2 bài thuốc nam được dùng để trị bệnh ung thư phổi hiệu quả. Người bệnh khi sử dụng cần tham khảo ý kiến bác sĩ để được hướng dẫn cụ thể và nên thường xuyên kiểm tra tình trạng bệnh. Bên cạnh việc sử dụng bài thuốc cần kết hợp với chế độ sinh hoạt, ăn uống, làm việc và nghỉ ngơi hợp lý để sớm khắc phục có hiệu quả nhất đối với căn bệnh này.

No comments:

Post a Comment