Friday, May 15, 2015

Bổ sung Collagen cho da với mặt nạ lòng trắng trứng gà

Chúng ta đã biết được tầm quan trọng của Collagen với da vì thế bổ sung Collagen cho da là một điều cần thiết, đặc biệt trong giai đoạn quá trình lão hóa đang đến rất gần. Một trong những cách bổ sung Collagen để ngăn chặn lão hóa da là đắp các loại các loại mặt nạ có khả năng bổ sung Collagen cho da như mặt nạ từ lòng trắng trứng gà.


Lòng trắng trứng gà có tác dụng như collagen tự nhiên giúp da căng mịn, đàn hồi. Sử dụng mặt nạ lòng trắng trứng gà thường xuyên giúp da căng mịn, săn chắc, rạng rỡ và xóa mờ nếp nhăn, giúp da luôn tươi trẻ, căng tràn sức sống.
Cách làm:
- Tách lòng đỏ và lòng trắng trứng gà để ra 2 bát khác nhau. Sử dụng lòng trắng để làm mặt nạ căng da mặt.
- Dùng nĩa đánh lòng trắng trứng cho đến khi nổi bọt.
- Rửa mặt thật sạch bằng nước ấm trước khi thoa lòng trắng trứng lên mặt để dưỡng chất có thể thấm sâu vào da.  Để mặt nạ khô trên da khoảng 15 – 20 phút.
- Lòng trắng trứng gà khi khô sẽ tạo thành một lớp màng giúp kéo căng da mặt. Do đó các nếp nhăn cũng sẽ mờ dần đi, da mặt được cải thiện đáng kể. Đặc biệt lòng trắng trứng gà còn làm da trắng rất hiệu quả.
- Rửa mặt lại bằng nước ấm và tráng qua bằng nước lạnh để se khít lỗ chân lông.
Ngoài tác dụng bổ sung collagen thì Mặt nạ lòng trắng trứng gà lành tính, thích hợp với nhiều loại da. Đặc biệt, mặt nạ lòng trắng trứng gà đặc biệt thích hợp với da nhờn, có khả năng hút nhờn tốt và kiểm soát tình trạng nhờn trên da.

No comments:

Post a Comment