Wednesday, August 31, 2016

Những thần dược từ thiên nhiên

Ớt làm sẹo biến mất Nếu bạn bị đứt tay, hãy dùng những quả ớt đỏ để điều trị. Vitamin C trong ớt sẽ giúp cho các tế bào da nhanh chóng tạo ra chất amino axit, chất này có tác dung làm cho các vết thương lành lặn mà không để lại sẹo. Nếu không dùng ớt, bạn có thể dùng các loại hoa quả chứa nhiều Vitamin C như trái kiwi, nước nho, nước hoa quả… vì vitamin C rất quan trọng trong quá trình chữa lành vết thương, đặc biệt là các vết sẹo.

Uống nhiều nước giảm mệt mỏi cho mắt Mắt cần rất nhiều nước, giống như cơ thể con người vậy. Khi bạn thấy những lớp mô xung quanh mắt sưng lên, thì có nghĩa là mắt bạn đang thiếu nước. Thông thường, nếu bạn làm việc trong phòng có máy điều hòa không khí, mỗi ngày bạn nên uống tối thiểu một lít nước. Còn nếu bạn đang làm những công việc phải đổ mồ hôi nhiều như trong hầm than, thì bạn cần uống nhiều hơn bình thường. Tuy nhiên, không nhất thiết phải là nước, hầu hết những loại chất lỏng khác đều rất tốt, chỉ trừ rượu vì rượu làm cho những gian bào trong chất lỏng suy yếu. Để tránh mỏi mắt, bạn cũng nên giảm thời gian làm việc.

Cách sử dụng bộ sản phẩm trị nám Sakura


Cam bảo vệ răng Trước khi đánh răng, bạn hãy uống một ngụm nước cam vì nó sẽ bổ sung thêm lượng canxi trong răng bạn. Canxi và vitamin C trong cam có tác dụng bảo vệ răng miệng rất tốt. Qua nghiên cứu 15.000 người, ai uống đủ 500 miligrams canxi mỗi ngày thì rất có nguy cơ bị các bệnh về lợi, từ đó kéo theo các bệnh về răng miệng. Canxi làm cho xương hàm khỏe hơn, chống lại các vi khuẩn gây bệnh về lợi và vitamin C có trong cam sẽ giúp các lớp da trong miệng khỏe hơn.
cam tốt cho sức khỏe

Nho tươi giúp tóc mọc dày hơn Để không mắc bệnh hói đầu, bạn cần đánh bại DHT, một chất hoocmon làm cho tóc bạn không mọc theo đúng quy luật bình thường. Cách phòng ngừa tốt nhất chống lại chất DHT là ăn nhiều nho và những sản phẩm làm từ nho.
trái bơ tốt cho sức khỏeTrái bơ giúp giảm nếp nhăn trên da mặt… Bạn đã biết, dùng khẩu trang che nắng sẽ giúp bạn ngăn chặn những nếp nhăn trên da mặt. Có một điều có thể bạn chưa biết, đó là bảo vệ khuôn mặt của mình bằng vitamin E. Loại vitamin này có tác dụng ngăn cản sự ô-xy hóa, chống lại các nếp nhăn do những tác động mang tính hóa học gây ra. Cơ thể bạn dự trữ nhiều vitamin E sẽ giúp cho những vết sạm nắng lành lặn nhanh chóng. 
Xem thêm: 

Những tác dụng của chanh


1 comment: